Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng?

Website là công cụ hữu hiệu để kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Nhưng giữa muôn vàn công ty thiết kế, những website nổi bật của đối thủ thì nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Hãy cùng vitinhphuocthai.com tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và những lý do nên chọn Miko Tech  là nơi thiết kế website ngay bài viết bên dưới nhé!

Một số tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Thương hiệu rõ ràng, được đăng ký hợp pháp

Theo định nghĩa của Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ, thương hiệu là một cái tên, một thuật ngữ, một thiết kế, ký hiệu hoặc bất cứ thứ gì khác để phân biệt hàng hóa/dịch vụ của những người bán khác nhau.

Công ty phải được đăng ký thương hiệu rõ ràng

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng thương hiệu ở đây là công ty có giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Công ty có văn phòng, trụ sở chính thống, khách hàng với những đánh giá thực,…

Việc có thương hiệu rõ ràng, được đăng ký hợp pháp sẽ giúp bạn trong quá trình làm việc cùng nhau có thêm niềm tin, cũng như sự đảm bảo trong hợp đồng khi ký kết.

Hỗ trợ bảo hành trang web lâu dài

Nhiều đơn vị làm website không uy tín thường “bỏ mặc” sản phẩm của mình sau khi bàn giao một phần vì chi phí rẻ không đủ để hỗ trợ hoặc đạo đức kinh doanh kém.

Do đó, bạn nên tìm hiểu cẩn thận về dịch vụ bảo hành của đơn vị thiết kế website. Đặc biệt, hãy lưu ý phần CSKH trong hợp đồng để tránh những rủi ro không cần thiết.

Thiết kế website cần chính sách bảo hành để đảm bảo quyền lợi sau bàn giao

Chọn công ty thiết kế website chính là chọn người đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng website. Trong quá trình website hoạt động, chắc chắn sẽ có những lúc website gặp trục trặc, hay đơn giản là nhu cầu thay đổi hình ảnh, giao diện cho phù hợp với thương hiệu hiện thời.

Nếu công ty thiết kế website chỉ thiết kế website mà không có dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt thì cần cân nhắc lại. Trường hợp nghiêm trọng, website của bạn bị lỗi không hoạt động nếu không có sự hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Bảng báo giá dịch vụ rõ ràng

Giá cả là điều kiện tiên quyết khi bạn muốn thuê một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Thông thường, một công ty thiết kế website sẽ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau với đa dạng các mức giá.

Một trong những dịch vụ rất được quan tâm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website đó là dịch vụ chăm sóc website. Với dịch vụ này, website của bạn sẽ được đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất. Các hoạt động về marketing, quảng bá truyền thông cũng được diễn ra một cách liên tục, trơn tru.

Vậy nên, nếu bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế website có kèm theo cả dịch vụ chăm sóc website thì cần chú ý xem giá cả được tính như thế nào nhé.

Ngay từ ban đầu khi tư vấn, bạn hãy trực tiếp hỏi giá và nghiên cứu thật cẩn thận. Tránh trường hợp khi tư vấn thì giá này, nhưng khi ký hợp đồng và sau bàn giao lại nảy sinh thêm nhiều chi phí khác.

Có đầy đủ hợp đồng cung cấp dịch vụ website

Hợp đồng theo quy định của Bộ luật dân sự 2015 “là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự”.

Hợp đồng là sự thỏa thuận được pháp luật bảo vệ

Đó là sự thỏa thuận giữa các bên về việc mua bán, trao đổi, tặng cho, cho vay, cho thuê, mượn tài sản hoặc về việc thực hiện một công việc, theo đó làm xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ dân sự giữa các bên trong hợp đồng.

Khi tiến hành thiết kế website hãy tìm hiểu về các điều lệ trong hợp đồng. Bên cạnh đó, hãy yêu cầu giữ một bản và photo công chứng để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Hợp đồng nên là giấy trắng mực đen, có chữ ký của các bên liên quan và được giữ gìn cẩn thận.

Những lý do nên chọn công ty Miko Tech là nơi thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chất lượng – Chuẩn UX/UI

UX/UI là một thuật ngữ chuyên ngành trong thiết kế website/app. Một website chuẩn UX/UI có thể giữ chân được khách hàng truy cập lâu hơn và có khả năng quay lại vào lần sau.

Giao diện website công ty MiniGo Việt Nam do Miko Tech đảm nhận thiết kế

Giao diện website công ty Meon.vn do Miko Tech đảm nhận thiết kế

UX/UI bao gồm sự hài hòa trong bố cục, tính dễ dùng, tính khoa học giữa các hạng mục trong website,… Website càng đẹp, càng dễ sử dụng, ít tốn thời gian mày mò càng có thể thu hút được khách hàng.

Miko Tech là một trong những công ty thiết kế website chất lượng, chuẩn UX/UI và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Sở hữu đội ngũ design với trình độ cao, nhiệt huyết và năng động sẵn sàng cung cấp cho bạn một website chuẩn UX/UI ngay từ thiết kế sơ khai.

Website tối ưu SEO

Một website được tối ưu SEO sẽ giúp website bạn lên top tìm kiếm của Google. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng thấy được bài viết của bạn giữa hàng ngàn kết quả tìm kiếm trước mắt.

Tại công ty thiết kế website Miko Tech, mọi website đều được thiết kế chuẩn SEO ngay từ những khâu đầu tiên khi lên ý tưởng xây dựng website. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên sáng tạo, Miko Tech Agency có thể đưa website bạn lên top tìm kiếm và chạm đến khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật

Miko Tech Agency sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với khả năng nắm bắt xu hướng nhanh và thấu hiểu tâm lý khách hàng, bề dày kinh nghiệm và kỹ năng trên thị trường công nghệ số.

Miko Tech có thể cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, thu hút, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và nhu cầu của thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật MikoTech luôn không ngừng cải thiện khả năng sử dụng đa nền tảng thiết kế WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,… với nhiều ngôn ngữ thiết kế: PHP, C++,…

Đội ngũ nhân viên Miko Tech

Đội ngũ Marketing

Trong thị trường công nghệ số 4.0, mỗi ngày trôi qua là một văn hóa và xu hướng thiết kế mới từ nước ngoài lại du nhập về Việt Nam.

Sở hữu trong mình khối óc sáng tạo, nhạy bén để nắm bắt xu hướng, cùng năng lực sáng tạo, tư duy đổi mới không ngừng, đội ngũ Marketing tại Miko Tech tự hào có thể đem đến cho bạn những giải pháp Marketing độc đáo, thu hút và tối ưu trong từng thời điểm.

Công ty Miko Tech sở hữu đội ngũ thiết kế, lập trình trẻ, năng động cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, Miko Tech chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng.

Đội ngũ và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo

Hiện nay, công nghệ đang hoành hành ngang dọc các chốn, những đơn vị thiết kế cũng mọc lên nhiều vô kể trên khắp các mảnh đất. Trong đó có rất nhiều dịch vụ có năng lực về chuyên môn nhưng lại thiếu sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng.

Một quy trình dịch vụ hoàn hảo phải có tư vấn, làm việc và cuối cùng là chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là ở giai đoạn sau khi cung cấp dịch vụ. Nhiều đơn vị thiết kế chỉ tập trung vào việc thiết kế Website ban đầu, sau khi bàn giao cho khách hàng thì xem như xong việc.

Hỗ trợ 24/7

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 là điều kiện cần thiết của mọi doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ. Tuy vậy, không phải công ty thiết kế website nào cũng coi trọng điều này. Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính.

Miko Tech có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn có vấn đề, hotline của Miko Tech luôn túc trực và giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức.

Giá cả dịch vụ phù hợp với chất lượng

Dân gian có câu “tiền nào của nấy” quả là không sai. Sẽ công cốc nếu bạn bỏ tiền ra để rồi nhận lại là một template khó dùng, không hợp với văn hóa doanh nghiệp, màu sắc và bố cục không hài hòa với những tác vụ chuyển đổi rối rắm.

Website đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp để giao tiếp với khách hàng. Một website đại trà, không có sự khác biệt với những website khác sẽ không được khách hàng của bạn chú ý.

Miko Tech là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI cùng đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo luôn sẵn sàng đi cùng bạn chạm đến đỉnh cao của sự khác biệt, nâng tầm thương hiệu.

Miko Tech cung cấp nhiều gói dịch vụ với nhiều mức chi phí khác nhau, phù hợp với nhiều mức ngân sách của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần thanh toán một lần là đã bao gồm mọi chi phí.

Miko Tech luôn xem trải nghiệm của khách hàng là cốt lõi. Với đội ngũ nhân viên luôn đồng hành, trải nghiệm của bạn tại Miko Tech là hoàn toàn xứng đáng. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín của Miko Tech, bạn sẽ được nhận các ưu đãi sau:

 • Bảo hành website 1 năm hoàn toàn miễn phí
 • Bảo trì vĩnh viễn trong suốt cả quá trình hoạt động và phát triển của website
 • Hỗ trợ hướng dẫn, đào tạo khách hàng hoặc nhân viên của khách hàng vận hành website hiệu quả
 • Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kiến thức quản trị và chăm sóc website
 • Hỗ trợ hướng dẫn các thủ thuật viết bài chuẩn SEO

Thông tin công ty dịch vụ thiết kế website Miko Tech TPHCM

Công ty TNHH Miko Tech luôn hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Miko Tech thấu hiểu rằng ở bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào, ở bất kỳ quy mô nào cũng cần có thiết kế website chuyên nghiệp và thu hút.

Vì thế, Miko Tech tự hào cung cấp cho mọi khách hàng ở mọi phân khúc với mức giá hợp lý. Với phương châm làm việc lấy sự thành công của khách hàng làm trung tâm, Miko Tech luôn sẵn sàng cùng bạn bước tiếp đến con đường thành công.

Vậy với câu hỏi Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng? Vitinhphuocthai.com đã gửi đến bạn một số tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín và các lý do đã khiến Miko Tech trở thành đơn vị thiết kế website được tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều khách hàng.

Chúng tôi hy vọng bạn đã thêm thông tin về một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúc bạn và doanh nghiệp có nhiều sự thành công trong chặng đường kinh doanh sắp tới!

Dịch vụ thiết kế website cao cấp, uy tín Miko Tech

Thông tin liên hệ chi tiết của đơn vị Miko Tech tại TPHCM

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909009009
Chat Facebook
Gọi điện ngay